Tin tức

Bạn ở đây: Trang chủ » Tin tức

Evolus phát hành Lịch Việt 1.4 và công bố website di động

Chủ Nhật 16 tháng 05 năm 2010

Sau một thời gian thử nghiệm và phát hành những bản tham khảo, Evolus chính thức ra mắt ứng dụng Lịch Việt dành cho Android và BlackBerry với nhiều tính năng quan trọng. Evolus cũng đồng thời công bố website cho mảng ứng dụng di động của công ty tại địa chỉ m.evolus.vn.

Evolus ra mắt phiên bản mới của website công ty

Thứ Tư 08 tháng 04 năm 2009

Sau một thời gian dài thiết kế, thử nghiệm, công ty Evolus đã chính thức khai trương phiên bản mới của website công ty. Website mới được thiết kế lại hoàn toàn với hình thức đẹp hơn, thông tin nhiều hơn và sẽ được cập nhật thường xuyên hơn.

Evolus chuyển trụ sở và mở rộng nhân lực

Thứ Năm 05 tháng 11 năm 2009

Đầu tháng 11/2009 công ty Evolus chính thức chuyển trụ sở công ty về tòa nhà Hoa Sen, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Với việc thay đổi trụ sở, Evolus có thể dễ dàng mở rộng nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu cho các dự án mới.

Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ chính thức đưa vào sử dụng phần mềm Hippocrate

Thứ Hai 08 tháng 12 năm 2008

Sau quá trình nghiên cứu triển khai và chạy thử nghiệm hệ thống phần mềm Hippocrate, phòng khám đa khoa Việt Mỹ (số 2 Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, TP. HCM) đã chính thức đưa hệ thống phần mềm Hippocrate vào vận hành với một trăm phần trăm công suất và tính năng từ đầu tháng 12/2008 để quản lý và điều hành tất cả các nghiệp vụ trên máy tính của phòng khám.

Pencil đạt được giải thưởng "phần mềm mở rộng" tốt nhất cho Mozilla Firefox 3 năm 2008

Thứ Năm 21 tháng 08 năm 2008

Pencil, một sản phẩm mã nguồn mở của Evolus phát triển trên nền Mozilla Firefox dùng trong việc vẽ các giao diện người dùng của các ứng dụng phần mềm (GUI prototype) đã đạt giải thưởng "Phần mở rộng mới tốt nhất" dành cho Mozilla Firefox 3 trong cuộc thi Extend Firefox 3 do Mozilla Foundation tổ chức năm 2008.