Dịch vụ

Các dịch vụ về công nghệ thông tin của chúng tôi

Bạn ở đây: Trang chủ » Dịch vụ » Thiết kế website

Thiết kế website

Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn nên có một trang web cho doanh nghiệp mình. Cho dù quy mô doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, nếu doanh nghiệp bạn chưa có trang web thì bạn đã đi sau đối thủ đã có trang web một bước.

Evolus cung cấp một giải pháp tổng thể cho trang web mới của doanh nghiệp bạn. Cho dù nó là một bản thiết kế hoàn toàn mới để cạnh tranh với công ty đối thủ hay là một bản thiết kế lại trang web hiện có để thu hút khách hàng tiềm năng, Evolus hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng.

Vì sao chọn chúng tôi?

  • Thiết kế đẹp, độc đáo và duy nhất của riêng bạn

    Chúng tôi tìm hiểu yêu cầu của bạn cũng như thị trường mà doanh nghiệp bạn nhắm đến, sau đó tạo một bản thiết kế độc nhất cho riêng doanh nghiệp bạn, không trùng lấp với bất cứ bản thiết kế nào trước đây của chúng tôi cũng như trên Internet, người dùng trang web của doanh nghiệp bạn sẽ phải thốt lên "Wow!" khi xem. Với xu hướng thiết kế trẻ trung, hiện đại và sáng tạo, Evolus sẽ làm hài lòng cho dù đó là người khó tính nhất.
  • Tuân theo chuẩn của Tổ chức chuẩn web thế giới (W3C)

    Nhiều công ty thiết kế web khác bỏ qua những tiêu chuẩn này, nhưng tại Evolus chúng tôi biết lý do vì sao cần phải tuân theo những chuẩn đó – Những trang web hợp chuẩn W3C hoạt động tốt hơn, tải nhanh hơn, dễ dàng hơn cho người khuyết tật truy cập và dễ thay đổi về sau...
  • Khách hàng là trung tâm

    Chúng tôi cam kết rằng với mỗi yêu cầu về thiết kết/phát triển trang web là một dự án thật sự, không phân biệt lớn hay nhỏ. Với mỗi dự án, một nhóm chuyên biệt sẽ thực thi, giao tiếp, cũng như bàn giao sản phẩm cuối cùng cho khách hàng để đảm bảo tính chuyên nghiệp và tận tâm.